Fan-Made World of Warcraft Launcher เป็นความคิดถึงที่หนักหน่วง

เป็นเวลาเกือบทศวรรษแล้วที่ World of Warcraft ถูกรวมเข้ากับแพลตฟอร์ม Battle.net แต่มีผู้เล่นที่หลงใหลคนหนึ่งได้สร้างแนวคิดที่แสดงถึงไทม์ไลน์อื่นที่ Blizzard ไม่เคยเลิกใช้ Launcher อันเป็นสัญลักษณ์ตั้งแต่แรก ก่อนที่ Battle.net จะเปลี่ยนเป็นไลบรารีสำหรับเกมของ Blizzard ชื่อต่างๆ World of Warcraft และ Diablo 3 ต่างก็มีตัวเรียกใช้งานเฉพาะ ผู้เล่นหลายคนมองย้อนกลับไปในยุคนี้ด้วยความรัก เนื่องจากมีบางสิ่งที่จุดประกายความตื่นเต้นให้แฟน ๆ ของ Blizzard เมื่อพวกเขาใส่ดิสก์การติดตั้ง StarCraft 2 ของพวกเขาเท่านั้นที่จะได้รับการต้อนรับด้วยบทสรุปเหตุการณ์ที่บรรยายอย่างครบถ้วนจากเกมที่ผ่านมาพร้อมกับมหากาพย์ คะแนนออเคสตร้า เช่นเดียวกับ Battle.net ในปัจจุบัน ตัวเรียกใช้งานของ Blizzard ในอดีตเคยทำหน้าที่เป็นเกตเวย์สำหรับผู้เล่นเข้าสู่ Koprulu Sector, Sanctuary หรือในกรณีนี้คือ Azeroth มันแนะนำฟีเจอร์ใหม่ๆ มากมาย เช่น ให้ผู้เล่นสนุกกับเกมในขณะที่มันยังคงถูกดาวน์โหลดในเบื้องหลัง และมันทำหน้าที่เป็นฟีดข่าวที่ทำให้แฟน ๆ ได้รับข่าวสารล่าสุด ปลดเกษียณในแพตช์ Mists of Pandaria’s… Continue reading Fan-Made World of Warcraft Launcher เป็นความคิดถึงที่หนักหน่วง

WoW การปรับแต่งเผ่าพันธุ์พันธมิตรเพิ่มเติมใน Dragonflight Patch 10.1

สองเผ่าพันธุ์พันธมิตรใน เกมออนไลน์ World of Warcraft กำลังจะได้รับการปรับแต่งตัวละครใหม่เร็วๆ นี้ ตัวเลือกการตกแต่งใหม่เหล่านี้ได้รับข้อมูลจากขอบเขตการทดสอบสาธารณะสำหรับแพตช์ 10.1 ของ World of Warcraft และจะถูกเพิ่มเมื่อมีการอัปเดตเนื้อหา World of Warcraft เพิ่งเปิดตัว Dragonflight Patch 10.1, Embers of Neltharion แพตช์เนื้อหาใหม่นี้เพิ่มเนื้อหาใหม่มากมายให้กับเกม รวมถึงโซน Zaralek Cavern ใหม่, Aberrus Raid และฝ่าย Niffen Renown นอกจากคุณสมบัติการเล่นเกมใหม่เหล่านี้แล้ว เผ่าพันธุ์พันธมิตร Nightbourne และ Dark Iron Dwarf ใน World of Warcraft ยังได้รับตัวเลือกการปรับแต่งตัวละครใหม่อีกด้วย Nightbourne ได้รับสีผมใหม่ที่สดใสห้าสี เช่นเดียวกับสีตาสีทอง สีเขียว และสีม่วง ในขณะที่ตัวละคร Dark Iron Dwarf… Continue reading WoW การปรับแต่งเผ่าพันธุ์พันธมิตรเพิ่มเติมใน Dragonflight Patch 10.1

WoW ผู้เล่น Dragonflight ติดค้างหลังจากเกิดความผิดพลาดใต้เกาะมังกร

ผู้เล่น World of Warcraft ชื่อดังติดอยู่ใต้ Dragon Isles หลังจากพยายามสำรวจนอกแผนที่ใน Dragonflight การหลบหนีสุดฮาใน World of Warcraft: Dragonflight นำไปสู่การค้นพบที่คาดไม่ถึง การผจญภัย และการตัดการเชื่อมต่อมากมาย Rextroy เป็นผู้เล่น World of Warcraft ที่น่าอับอายเป็นที่รู้จักจากการค้นพบจุดบกพร่อง การใช้ประโยชน์ และกลอุบายเพื่อบรรลุผลงานที่ไร้สาระ เช่น การล่าบอสเดี่ยวและการผจญภัยในพื้นที่นอกขอบเขต นับตั้งแต่เปิดตัว Dragonflight เมื่อปลายเดือนพฤศจิกายน เขาทำงานอย่างหนักในการสำรวจทุกซอกทุกมุมของ Dragon Isles ไม่ว่าเขาควรอยู่ที่นั่นหรือไม่ก็ตาม การค้นพบครั้งล่าสุดของเขาคือถ้ำที่เกิดข้อผิดพลาดในเขตธาลดราซูสของดราก้อนไฟลต์ ก่อนที่เขาเริ่มการผจญภัย เขาได้คัดเลือกสมาชิกกิลด์จำนวนหนึ่งให้เข้าร่วมเพื่อความปลอดภัย เนื่องจากการสำรวจพื้นที่ดังกล่าวทำให้เกิดการขาดการเชื่อมต่อบ่อยครั้ง ไม่นานหลังจากที่พวกเขาเริ่มการผจญภัย พวกเขาพบไข่ประหลาดที่ดูเหมือนลอยอยู่ในอวกาศใต้พื้นดิน แม้ว่าพวกเขาต้องตัดการเชื่อมต่อหลายสิบครั้ง แต่ในที่สุดพวกเขาก็ไปถึงไข่ดูเหมือนไม่มีเหตุผลที่อยู่ที่นั่น การผจญภัยของพวกเขายังไม่จบเพียงแค่นั้น Rextroy และเพื่อนผู้เล่น World of Warcraft ดำดิ่งลึกลงไปใต้ดิน ค้นพบศพของ NPC พิณผู้เป็นมิตร ถ้ำใต้ดินที่มีน้ำไหลเชี่ยว และซากปรักหักพังที่แปลกประหลาด โชคไม่ดีที่ช่องการเชื่อมต่อนั้นแข็งแกร่งขึ้นเรื่อย… Continue reading WoW ผู้เล่น Dragonflight ติดค้างหลังจากเกิดความผิดพลาดใต้เกาะมังกร